chatvoibacsi

Chi phí chữa bệnh trĩ cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Cập nhật ngày 29/06/2024 15:34

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? hay chi phí phẫu thuật bệnh trĩ có đắt không? là thắc mắc chung của những người bệnh muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ. Việc nắm rõ chi phí điều trị bệnh trĩ giúp người bệnh chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính. Từ đó chủ động hơn trong quá trình chữa trị căn bệnh tế nhị này. Người bệnh muốn tìm hiểu cắt trĩ mất bao nhiêu tiền hãy tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây. 

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Chi phí phẫu thuật chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hiện nay chi phí chữa bệnh trĩ truyền thống có giá từ 7.500.000 - 8.200.000 vnđ trở lên còn phương pháp hiện đại thì từ 9.000.000 - 9.500.000 vnđ trở lên. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị mà chi phí mỗi người khác nhau: 

Bảng giá tham khảo

Phương pháp chữa bệnh trĩ Chi phí (VNĐ)
Chi phí chữa trĩ truyền thống Giá tiền từ 7,500,000 - 8,000,000 vnđ trở lên
Chi phí cắt trĩ PPH Giá tiền từ 7,700,000 - 9.000.000 vnđ trở lên
Chi phí cắt trĩ HCPT Giá tiền từ 8.500.000 - 9.500.000 vnđ trở lên
Chi phí cắt trĩ Laser Chỉ từ 9.500.000 - 11.500.000 vnđ trở lên
Chi phí cắt trĩ Milligan Morgan Chỉ từ 9.000.000 - 10.500.000 vnđ trở lên

Chi phí thăm khám ban đầu

Bước đầu tiên trong quá trình điều trị bệnh trĩ mà người bệnh cần thực hiện là khám ban đầu. Thông qua quá trình khám ban đầu bác sĩ mới nắm được tình trạng bệnh trĩ của người bệnh để tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Người bệnh sẽ được khám lâm sàng, khám cận lâm sàng, xét nghiệm, chụp chiếu theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa. Chi phí khám ban đầu chính là khoản phí đầu tiên người bệnh phải thanh toán và là một trong những khoản phí quan trọng trong tổng chi phí chữa bệnh trĩ.

Chi phí xử lý biến chứng

Khoản phí tiếp theo người bệnh cần chú ý khi dự toán chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền là chi phí điều trị biến chứng trước khi cắt búi trĩ. Trường hợp người bệnh bị trĩ lâu ngày mà không can thiệp điều trị kịp thời có thể dẫn đến một số biến chứng như nhiễm trùng, lở loét, hoại tử… Trước khi phẫu thuật cắt trĩ, bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị các biến chứng này để hạn chế những rủi ro khó lường và đảm bảo hiệu quả điều trị. 

Chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ

Chi phí đóng vai trò chủ đạo cũng như ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là chi phí thực hiện phẫu thuật cắt búi trĩ. Ở bước phẫu thuật bệnh trĩ, chính tay đội ngũ y bác sĩ đủ trình độ và tay nghề sẽ tiến hành cắt bỏ búi trĩ bằng phương pháp đã chỉ định trong quá trình thăm khám. Quá trình phẫu thuật cắt trĩ sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối cùng sự hỗ trợ từ các loại máy móc, dụng cụ chuyên dụng. 

Chi phí thuốc men sau phẫu thuật trĩ

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương và sức khoẻ để mau chóng bình phục cũng như phòng tránh những rủi ro biến chứng nguy hiểm. Bác sĩ có thể kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng khuẩn, thuốc tiêu viêm… để người bệnh sử dụng tại nhà trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật trĩ. Do đó chi phí thuốc men sau phẫu thuật cũng là một khoản phí người bệnh cần lưu ý khi tính toán tổng chi phí điều trị bệnh trĩ.  

Ưu đãi

Chi phí tái khám

Người bệnh sau khi hoàn thành phẫu thuật trĩ sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Bước tái khám nhằm kiểm tra tình trạng vết mổ xem có dấu hiệu bất thường nào xảy ra không để kịp thời can thiệp xử lý. Đương nhiên người bệnh phải chi trả một số tiền nhất định để bác sĩ thực hiện tái khám. Tuy nhiên chi phí tái khám thường không đắt đỏ và chỉ chiếm một phần khá nhỏ trong tổng chi phí chữa bệnh trĩ.

Chi phí phát sinh

Bên cạnh các chi phí cơ bản kể trên, có nhiều khoản phí phát sinh cũng ảnh hưởng đến phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền. Một số khoản phát sinh có thể kể đến như:

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Giải đáp: Hiện nay chi phí phẫu thuật bệnh trĩ truyền thống chỉ từ 8.500.000 - 9.500.000 vnđ trở lên còn phương pháp hiện đại thì từ 9.500.000 - 10.500.000 vnđ trở lên. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị mà chi phí mỗi người khác nhau: 

Cắt trĩ mất bao nhiêu tiền luôn là vấn đề người bệnh muốn làm rõ để chuẩn bị tài chính đầy đủ, sẵn sàng bước vào quá trình khám chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên hiện nay chưa có một con số chính xác để trả lời câu hỏi phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Theo khảo sát thực tế tại khu vực thành phố Hà Nội, chi phí phẫu thuật trĩ tại các cơ sở y tế có sự chênh lệch. Thêm vào đó chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền còn được quyết định bởi nhiều nhân tố khác nhau. 

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật bệnh trĩ mà người bệnh cần lưu ý: 

Cắt trĩ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại bệnh trĩ bệnh nhân mắc phải

Bệnh trĩ được chia thành nhiều loại như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng. Mỗi loại trĩ sẽ được điều trị bằng phương pháp phù hợp với đặc trưng riêng của nó. Do mỗi phương pháp áp dụng kỹ thuật và công nghệ khác nhau nên chi phí cắt trĩ cũng khác nhau. Vì vậy chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc rất nhiều vào loại trĩ mà người bệnh đang mắc.

Để biết chi phí cắt trĩ ngoại, cắt trĩ nội, hay phẫu thuật trĩ hỗn hợp là bao nhiêu, người bệnh cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chính xác nhất.

Mức độ bệnh trĩ 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là mức độ trĩ mà người bệnh mắc phải. Trường hợp trĩ cấp độ nhẹ có thể điều trị bằng thuốc, chưa cần phẫu thuật thì chi phí sẽ rẻ hơn. Ngược lại người bệnh bị trĩ nặng hơn sẽ cần phẫu thuật cắt trĩ theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu trĩ nặng nhưng chưa có biến chứng, sức khỏe ổn định và không mắc bệnh lý nguy hiểm, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật ngay sau thăm khám. Trường hợp trĩ nặng kèm biến chứng viêm nhiễm, lở loét, hoại tử hậu môn thì cần điều trị dứt điểm các biến chứng trước rồi mới phẫu thuật. Chi phí điều trị trong trường hợp này sẽ tăng do phải trả thêm phí điều trị biến chứng trước phẫu thuật.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ mà người bệnh lựa chọn hoặc được bác sĩ chỉ định là một yếu tố quan trọng quyết định chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền. Mỗi phương pháp phẫu thuật cắt trĩ có cách thực hiện, ưu điểm và hạn chế riêng, dẫn đến mức giá khác nhau.

Phương pháp cắt trĩ truyền thống có ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng tồn tại nhiều nhược điểm như gây đau đớn, dễ chảy máu, khả năng nhiễm trùng và tái phát cao. Ngược lại, các phương pháp cắt trĩ hiện đại thường có mức giá cao hơn, làm tăng tổng chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên, các phương pháp hiện đại có thời gian thực hiện nhanh chóng, giảm đau đớn và chảy máu, hạn chế tổn thương cho cơ vòng hậu môn, đẩy nhanh quá trình hồi phục và giảm nguy cơ tái phát bệnh trĩ đáng kể.

Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ 

Chất lượng của cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ cho người bệnh cũng ảnh hưởng lớn đến vấn đề phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền. Những bệnh viện và phòng khám uy tín có chi phí điều trị bệnh trĩ cao hơn nhưng vẫn phù hợp với khả năng tài chính đại đa số bệnh nhân. Bởi vì các cơ sở này quy tụ các bác sĩ giỏi, đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, sử dụng phương pháp phẫu thuật tiên tiến và quy trình khám chữa chuyên nghiệp. Người bệnh có thể yên tâm về kết quả điều trị và an toàn sức khoẻ khi lựa chọn điều trị bệnh trĩ tại các cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. 

Còn những đơn vị y tế kém chất lượng hoặc phòng khám chui không hợp pháp thường thu hút người bệnh bằng mức giá sốc, rẻ hơn rất nhiều so với các địa chỉ uy tín. Việc phẫu thuật cắt trĩ tại các cơ sở y tế này tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khoẻ mà còn khiến người bệnh tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để khắc phục hậu quả. Nguyên nhân là vì các cơ sở y tế không uy tín thường không đáp ứng đủ điều kiện về nhân lực, vật lực, chuyên môn để phẫu thuật mổ trĩ cho người bệnh. 

Tóm lại, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để được tư vấn rõ chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Việc điều trị bệnh trĩ được tiến hành càng sớm thì càng dễ dàng thực hiện, mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa biến chứng xấu và tiết kiệm tiền bạc cho người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh khi phát hiện bản thân có dấu hiệu bị trĩ cần chủ động tìm tới các địa chỉ y tế có độ tin cậy cao để được thăm khám và chữa trị từ khi bệnh mới khởi phát. 

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín hiệu quả

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Bên cạnh vấn đề phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, người bệnh cũng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ. Bởi vì chất lượng của cơ sở y tế không chỉ tác động đến chi phí phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? mà còn ảnh hưởng đến kết quả điều trị và sự an toàn của bệnh nhân. Một trong những địa chỉ chữa trị bệnh trĩ nổi bật tại khu vực Hà Nội được nhiều người tin tưởng gửi gắm sức khoẻ là Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

Không chỉ có chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ hợp lý, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời ở nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể như sau:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại phòng khám sở hữu trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành uyên thâm cùng kỹ năng tay nghề thành thạo. Sau nhiều gắn bó với nghề, đội ngũ bác sĩ đã tích luỹ được vốn kinh nghiệm dày dặn. Từ đó đảm bảo quá trình phẫu thuật bệnh trĩ được diễn ra an toàn, chính xác và mang lại kết quả tích cực như mong muốn. 

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh

Phòng khám đã nỗ lực xây dựng hệ thống phòng chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Diện tích mỗi phòng khá rộng rãi, bên trong trang bị nhiều tiện ích cùng vật tư y tế phù hợp với kỹ thuật chuyên môn riêng của từng phòng. Vấn đề vệ sinh và khử khuẩn cũng được phòng khám chú trọng duy trì. Phòng khám luôn muốn mang đến không gian khám chữa bệnh an toàn cho người bệnh cũng như đội ngũ nhân viên của phòng khám. 

Trang thiết bị nhập ngoại hiện đại 

Hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ y tế phục vụ điều trị bệnh trĩ tại phòng khám được quan tâm đầu tư và đổi mới thường xuyên. Các loại máy móc này đến từ những nhãn hiệu sản xuất thiết bị y tế uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Việc tiệt khuẩn máy móc và khử trùng dụng cụ cũng được phòng khám nghiêm túc thực hiện trước và sau khi sử dụng. Từ đây nguy cơ nhiễm trùng được hạn chế tối đa, người bệnh cũng không lo lắng bị lây chéo bệnh truyền nhiễm từ người khác.   

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến

Trong điều trị bệnh trĩ, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng hai phương pháp được đánh giá cao về độ tiên tiến cũng như hiệu quả đó là HCPT và PPH. 

Ưu điểm của phương pháp HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt trước lịch khám

Với mong muốn tri ân người bệnh đã ủng hộ phòng khám và dành thời gian đăng ký trước lịch khám, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh gửi tặng nhiều ưu đãi tuyệt vời trong chi phí chữa bệnh trĩ cụ thể như sau:   

Trên đây là những thông tin về chi phí phẫu thuật chữa bệnh trĩ cùng địa chỉ cắt trĩ uy tín tại khu vực Hà Nội. Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được câu trả lời cho thắc mắc chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền. Nếu cần tư vấn về phẫu thuật cắt trĩ thì người bệnh đừng ngần ngại liên hệ đường dây nóng 0366.655.466 để được Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hỗ trợ không mất phí.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh