chatvoibacsi

12 Địa chỉ khám và chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tâm lý chung của các quý ông khi gặp những vấn đề về sinh lý là muốn tìm kiếm những địa chỉ khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất để chấm dứt ngay những rối loạn hoạt động tình dục và nhanh chóng lấy lại phong độ, bản lĩnh phái mạnh. Tuy nhiên, tại Hà Nội hiện nay có hàng trăm cơ sở phòng khám sinh lý nam, bệnh viện chữa yếu sinh lý, làm thế nào để biết nên khám bệnh yếu sinh lý ở đâuchữa yếu sinh lý ở đâu uy tín? Để giải đáp thắc mắc này, các quý ông hãy cùng tham khảo ngay thông tin về 12 địa chỉ khám yếu sinh lý ở Hà Nội trong nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

12 Địa chỉ khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ khám và chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Dưới đây là 12 địa chỉ bệnh viện chữa yếu sinh lý, phòng khám sinh lý nam uy tín tại Hà Nội mà các quý ông có thể lựa chọn:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám tư nhân chuyên sâu thăm khám, điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản, rối loạn tình dục và các bệnh lây qua đường tình dục cho cả hai giới. Hầu hết các quý ông đã khám chữa vấn đề sinh lý nam tại đây đều đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng dịch vụ của phòng khám. Nếu các quý ông chưa biết yếu sinh lý khám ở đâu uy tín thì có thể qua địa chỉ của phòng khám tại 380 Xã Đàn để được các bác sĩ, chuyên gia nam học tại đây tư vấn cụ thể.

Đội ngũ bác sĩ chữa sinh lý nam uy tín, giàu kinh nghiệm

Khám bệnh yếu sinh lý ở đâu an toàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ bác sĩ nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh. Các bác sĩ tại đây đều là nam giới và được đánh giá là rất thân thiện, gần gũi vì vậy bạn Đ.C và các quý ông có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề khó nói về sinh lý nam.

Hiệu quả chữa yếu sinh lý cao, ít tái phát

Để điều trị yếu sinh lý phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp từ liệu pháp tâm lý, điều trị nội khoa đến các phương pháp vật lý trị liệu. Tùy theo từng trường hợp mà sẽ sử dụng một hoặc kết hợp nhiều phương pháp để nhanh chóng chấm dứt những biểu hiện yếu sinh lý. Rất nhiều quý ông đã có thể lấy lại được phong độ sau khi điều trị hết liệu trình theo hướng dẫn của các bác sĩ và không tái phát trở lại.

Phản hồi từ bệnh nhân M.H (33 tuổi, Hà Nội): “Các bác sĩ ở Hưng Thịnh chữa rất giỏi mấy vấn đề sinh lý nam nhé, mình cũng được bạn giới thiệu tới đây và sau một liệu trình điều trị đã trở lại quan hệ bình thường được rồi”.

Bệnh nhân V.Đ.V (Hoàng Mai): “Đi khám mấy vấn đề sinh lý nam cũng ngại nên tôi có tìm hiểu phòng khám sinh lý nam và thấy nhiều người đánh giá cao phòng khám Hưng Thịnh. Phải nói rằng những cách chữa bệnh về sinh lý nam tại phòng khám rất hiệu quả”.

Khám yếu sinh lý trong môi trường riêng tư, bảo mật tốt

Hiểu được tâm lý của nam giới khi đi khám những vấn đề nhạy cảm như yếu sinh lý vì vậy phòng khám đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám qua tổng đài… Khi đến phòng khám các quý ông sẽ không phải làm thủ tục đăng ký, không phải ngồi chờ tại sảnh mà được đưa trực tiếp đến khu vực phòng khám. Mọi thông tin đăng ký tư vấn, thông tin về bệnh án đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Nhiều ưu đãi về chi phí khám chữa yếu sinh lý nam

Là một phòng khám sinh lý nam tư nhân song cơ sở này được đánh giá là có mức chi phí khám chữa yếu sinh lý hợp lý bởi luôn triển khai nhiều ưu đãi cho người bệnh như:

Thời gian khám bệnh linh hoạt

Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ khám bệnh yếu sinh lý ở đâu có làm việc ngoài giờ hành chính thì phòng khám Hưng Thịnh chính là một gợi ý tuyệt vời. Cơ sở này có lịch thăm khám vào tất cả các ngày kể cả ngày lễ, tết hay cuối tuần.

Yếu sinh lý khám ở đâu tốt, nên chữa yếu sinh lý ở đâu? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ có thể thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng dịch vụ, hiệu quả khám chữa bệnh của người bệnh. Kinh nghiệm cho các quý ông khi khám sinh lý nam ở đây là nên đặt lịch hẹn trước để tránh phải chờ đợi trong những ngày cao điểm.

Ưu đãi Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Bảng giá khám ⭐Chi phí khám ⭐Ưu đãi
Chi phí khám phụ khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám nam khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám bệnh xã hội ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám trĩ, soi hậu môn ⭐chỉ với 50k 4 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
Chi phí khám thai sớm ⭐chỉ với 250k 3 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
Chi phí khám sinh lý nam ⭐chỉ với 280k 5 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
 

2. Khám bệnh yếu sinh lý ở Bệnh viện Việt Đức

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất, bạn có thể cân nhắc lựa chọn khám các vấn đề rối loạn sinh lý tại Bệnh viện Việt Đức. Trung tâm Nam học của bệnh viện đang khám chữa hiệu quả rất nhiều bệnh lý nam khoa như bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh tinh hoàn, bệnh về quy đầu, bệnh về tiền liệt tuyến,... Phòng khám sinh lý nam của bệnh viện đang được đảm nhận bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nam học có chuyên môn cao, bao gồm nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đang làm việc tại đây.

Đăng ký chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tại bệnh viện Việt Đức? Người bệnh vẫn cần đăng ký tại khu vực khoa khám bệnh. Việc lấy số khám và chờ khám, làm xét nghiệm có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn do bệnh viện rất đông bệnh nhân nên bạn cần chuẩn bị sẵn về tâm lý và thời gian để không gây gián đoạn việc khám sinh lý nam.

3. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Khám yếu sinh lý nam ở đâu, bệnh viện chữa yếu sinh lý nào uy tín? Hãy cân nhắc lựa chọn khám tại Bệnh viện 108. Phòng khám Tiết niệu - Nam khoa của bệnh viện hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu chịu trách nhiệm khám chữa các vấn đề rối loạn hoạt động tình dục nam, rối loạn nội tiết tố nam, rối loạn giới tính và các bệnh lý ở bộ phận sinh dục nam,...

Đăng ký khám chữa yếu sinh lý ở đâu trong Bệnh viện 108? Người bệnh cần đến khu vực quầy đăng ký khám bệnh nhân dân và xuất trình các giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm và nói rõ nhu cầu thăm khám nam khoa để được hướng dẫn đến phòng khám chuyên khoa phù hợp. Điểm trừ duy nhất của cơ sở này là lượng bệnh nhân khám đông, phải xếp hàng chờ đợi lâu.

4. Phòng khám sinh lý nam Bệnh viện Bạch Mai

Tìm kiếm thông tin khám yếu sinh lý ở đâu, chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu nhiều người bệnh cũng nhận được gợi ý về Bệnh viện Bạch Mai nhưng chưa rõ bệnh viện chữa yếu sinh lý có tốt không. Các quý ông có thể hoàn toàn yên tâm khám sinh lý nam tại đây bởi bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều phương pháp chữa yếu sinh lý hiện đại, cho hiệu quả cao. Cơ sở này đã khẳng định được uy tín nhờ việc điều trị thành công nhiều ca bệnh nam khoa ở mức độ nặng.

Khám yếu sinh lý nam ở đâu? Bạn sẽ đến khoa khám bệnh và nói rõ mục đích khám sinh lý nam để được hướng dẫn đến khu vực phòng khám chuyên khoa. Thời gian khám bệnh của bệnh viện là từ thứ 2 đến thứ 7 trong khoảng thời gian từ 6h30 đến 18h hàng ngày. Lưu ý, bạn nên đến trước 6h30 để lấy số khám để việc khám chữa được tiến hành trong ngày,  hạn chế việc mất nhiều thời gian chờ đợi.

5. Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Bạn đang phân vân không biết yếu sinh lý khám ở đâu, chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu? Bên cạnh những phòng khám sinh lý nam bạn có thể chọn khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Một số ưu điểm khi khám yếu sinh lý ở Hà Nội tại cơ sở này có thể kể đến như:

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người bệnh vẫn còn băn khoăn khi chọn địa chỉ này cho thắc mắc khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất bởi phải chờ đợi khám lâu, đặc biệt là những trường hợp phải làm các xét nghiệm, siêu âm.

6. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng là một lựa chọn tốt cho câu hỏi yếu sinh lý khám ở đâu hay chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt. Nhiều nam giới nghĩ rằng cơ sở này chỉ khám chữa theo các biện pháp y học cổ truyền nhưng trên thực tế bệnh viện có sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong việc khám chữa các vấn đề nam khoa trong đó có yếu sinh lý. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều trường hợp ca bệnh thực tế và hiệu quả chữa yếu sinh lý kéo dài nhiều năm liền không tái phát. Cơ sở này xứng đáng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc chọn khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Lưu ý: Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hàng ngày đón một lượng bệnh nhân lớn vì vậy việc thăm khám có thể mất nhiều thời gian chờ đợi hơn so với các phòng khám sinh lý nam tư nhân.

7. Bệnh viện Quân y 103

Nên khám yếu sinh lý nam ở đâu, bệnh viện 103 có phải là bệnh viện chữa yếu sinh lý tốt không? Nếu bạn đang có dự định đến Bệnh viện 103 để khám chữa các biểu hiện yếu sinh lý nam thì hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Mặc dù khám nam khoa không phải là chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện song các bác sĩ tại phòng khám sinh lý nam của bệnh viện đều đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có thể giúp các quý ông giải quyết những vấn đề rối loạn sinh lý hiệu quả.

Kinh nghiệm đi khám yếu sinh lý ở Hà Nội tại Bệnh viện 103 của nhiều quý ông cho thấy bạn nên chủ động đến sớm để làm thủ tục đăng ký do bệnh viện chưa có dịch vụ đặt lịch khám trước, sẽ phải chờ đợi lâu.

8. Yếu sinh lý khám ở Bệnh viện Đức Giang

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Thay vì lựa chọn những bệnh viện chữa yếu sinh lý thuộc hệ thống bệnh viện trung ương và phải chờ đợi lâu thì các quý ông có thể chọn khám tại Bệnh viện Đức Giang. Đây là cơ sở bệnh viện hạng I của thành phố, địa chỉ này có nhiều ưu điểm trong khám chữa bệnh như:

Với những ưu điểm kể trên thì Bệnh viện Đức Giang vẫn được đánh giá là địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt, các quý ông có thể cân nhắc cho câu hỏi khám yếu sinh lý ở đâu, chữa yếu sinh lý ở đâu.

9. Phòng khám Thái Hà

Thêm một địa chỉ phòng khám sinh lý nam tư nhân mà các quý ông có thể cân nhắc cho câu hỏi nên khám yếu sinh lý nam ở đâu đó chính là phòng khám Thái Hà. Cơ sở này cũng chuyên khám chữa các vấn đề tế nhị cho nam giới như các bệnh viêm nhiễm nam khoa, các vấn đề rối loạn hoạt động tình dục và các bệnh lây qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, giang mai,...). Khi đăng ký khám yếu sinh lý tại đây bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt và sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi tại phòng khám.

Đăng ký khám yếu sinh lý ở đâu tại Phòng khám Thái Hà? Để đăng ký khám yếu sinh lý ở Hà Nội bạn có thể đến cơ sở số 11 Thái Hà để các nhân viên tại phòng khám hỗ trợ làm thủ tục đăng ký. Ngoài ra, người bệnh có thể gọi điện qua hotline phòng khám để hẹn lịch trước.

10. Chữa yếu sinh lý ở Bệnh viện Thanh Nhàn

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Khám bệnh yếu sinh lý ở đâu, nên chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu? Có thể ít người biết rằng Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một địa chỉ khám yếu sinh lý ở Hà Nội uy tín. Cơ sở này là bệnh viện đa khoa hạng I ngang với bệnh viện phụ sản Hà Nội hay Bệnh viện Xanh - Pôn, Bệnh viện Đức Giang,... Ngoài hệ thống máy móc được đầu tư tân tiến thì bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu - nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm vì vậy các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị các vấn đề nam khoa tại đây.

Mặc dù có chuyên môn tốt và chi phí khám chữa yếu sinh lý khá hợp lý song bệnh viện thường xuyên có tình trạng đông đúc, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, đặc biệt là những trường hợp khám theo bảo hiểm y tế.

11. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khám yếu sinh lý ở đâu tốt? Bệnh viện phụ sản Hà Nội là lựa chọn tiếp theo mà các quý ông có thể cân nhắc. Nhiều người bệnh đã biết đến cơ sở này với chất lượng khám chữa các vấn đề phụ khoa, đỡ đẻ nhưng ngoài ra bệnh viện cũng có thăm khám nam khoa. Khu vực khám nam khoa sẽ thuộc khoa hỗ trợ sinh sản với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ từ nhiều thiết bị hiện đại. Nếu bạn chưa lựa chọn được phòng khám sinh lý nam tư nhân nào uy tín thì có thể tham khảo khám tại địa chỉ này. Lưu ý, việc thăm khám nam khoa tại đây có thể mất nhiều thời gian chờ đợi do đó nam giới nên chủ động đến sớm trước giờ làm việc 20 - 30 phút để làm thủ tục lấy số khám sớm.

12. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là gợi ý tiếp theo cho các quý ông nếu còn phân vân khám sinh lý nam ở đâu an toàn, chi phí hợp lý. Theo đánh giá của người bệnh, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn tốt, giàu y đức và thân thiện với người bệnh. Cơ sở này không có quá nhiều bệnh nhân đến khám như các bệnh viện lớn vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi thăm khám. Ngoài ra, bảng giá khám nam khoa ở đây cũng rất bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của các quý ông.

Khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất? Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về 12 địa chỉ khám yếu sinh lý ở Hà Nội uy tín ở trên đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc này. Các quý ông đang gặp những rắc rối trong hoạt động tình dục như xuất tinh sớm, xuất tinh quá muộn, rối loạn hoạt động cương cứng, thời gian quan hệ quá ngắn,... mà chưa thể thăm khám có thể liên hệ ngay qua tổng đài tư vấn nam khoa miễn phí 0366.655.466 để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn hướng xử lý phù hợp.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh