chatvoibacsi

Đi cầu ra máu khám ở đâu tốt? 12 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Đi cầu ra máu khám ở đâu tốt nhất Hà Nội có phải là thắc mắc của nhiều người bệnh. Nếu đúng như vậy thì 12 địa chỉ dưới đây chính là một nguồn thông tin vô cùng hữu ích đối với bạn đọc. Đi cầu ra máu là biểu hiện của một số bệnh lý liên quan đến hậu môn, trực tràng, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý và đời sống người bệnh. Vì thế mà ngay khi có biểu hiện này thì người bệnh cần đi khám thật sớm để điều trị kịp thời bệnh của mình. Để khám chữa bệnh đi cầu ra máu hiệu quả tại một cơ sở y tế uy tín thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu 12 địa chỉ có trong bài viết sau.

Nội dung bài viết

Đi cầu ra máu là dấu hiệu bệnh gì?

Đi cầu ra máu khám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Trước khi tìm hiểu thông tin này thì trước hết người bệnh nên hiểu sơ bộ về căn bệnh của mình để quá trình thăm khám đạt hiệu quả tốt nhất. Theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thì tình trạng đi cầu ra máu là hiện tượng mà người bệnh bị chảy máu có dính ở phân, hoặc giấy vệ sinh khi đi đại tiện. Lượng máu tiết ra có thể tùy trường hợp, và tùy tình trạng bệnh ở mỗi người.

Đây là tình trạng cảnh báo mà người bệnh không nên chủ quan, vì nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm. Một trong số bệnh lý có dấu hiệu điển hình là đi cầu ra máu có thể kể đến như:

Đi cầu ra màu khám ở đâu tốt?

Đi cầu ra máu khám ở đâu? Danh sách 12 địa chỉ uy tín tại Hà Nội gồm:

Đi cầu ra máu khám ở đâu hiện nay có rất nhiều địa chỉ để người bệnh lựa chọn, từ những bệnh viện công lập hàng đầu cho tới các phòng khám tư nhân uy tín. Chính vì đứng giữa nhiều sự lựa chọn nên hầu hết người bệnh lại không biết phải đi khám ở đâu, địa chỉ nào mới thật sự là uy tín. 

Nếu còn đang phân vân không biết đi cầu ra máu khám ở đâu thì người bệnh có thể tham khảo 1 trong 12 địa chỉ ngay dưới đây. Tất cả những địa chỉ này đều đã được chọn lọc và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về độ uy tín, chất lượng. Vì thế mà người mắc bệnh đi cầu ra máu có thể hoàn toàn yên tâm.

1. Phòng khám Hưng Thịnh

Đi cầu ra máu khám ở đâu uy tín với địa chỉ đầu tiên mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám này là cơ sở y tế thuộc top những phòng khám đi cầu ra máu tốt tại Hà Nội, theo sự bình chọn của rất nhiều người bệnh. Là phòng khám được cấp phép của Sở Y tế về việc khám chữa bệnh đi cầu ra máu và nhiều hạng mục khác thì cho tới nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang làm rất tốt chức năng và nhiệm vụ của mình.

Với phương châm hoạt động luôn đề cao sức khỏe và hiệu quả khám chữa bệnh đạt mức tối đa thì phòng khám Hưng Thịnh đã không ngừng cố gắng để xứng đáng với danh hiệu phòng khám tư nhân uy tín như hiện nay. Trong suốt gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế thì phòng khám cũng đã có cho mình rất nhiều thành tựu nổi bật, thực hiện điều trị khỏi bệnh cho hàng trăm ca mắc đi cầu ra máu khác nhau.

Ưu điểm của phòng khám đi cầu ra máu Hưng Thịnh

Là phòng khám nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên địa bàn Hà Nội, phòng khám Hưng Thịnh đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh về mọi mặt. Và những ưu điểm vượt trội đó có thể kế đến là:

Review của người bệnh về phòng khám đai cầu ra máu Hưng Thịnh

Bạn Hong Son chia sẻ: “Khoảng 2 tháng trước mình có phát hiện bản thân có dấu hiệu đi cầu ra máu tươi. Lúc đó mình cũng lo lắng và cũng loay hoay không biết đi cầu ra máu khám ở đâu cho an toàn và uy tín. May sao mình được bạn giới thiệu đến phòng khám Hưng Thịnh, thật sự là phòng khám rất uy tín và chất lượng nha. Nhất là bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ rất ok, nói chung là rất đáng để mọi người lựa chọn. Bệnh của mình cũng khỏi hẳn rồi, rất biết ơn các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh.”

Facebook Thu Phuong đánh giá: “Đi cầu ra máu khám ở đâu tốt thì nên đến phòng khám Hưng Thịnh nhé mọi người. Tôi khám chữa bệnh ở đây rồi, rất là ưng ý về mọi mặt. Đặc biệt là chi phí không quá cao so với các bệnh viện đâu, mà còn được khám rất nhanh, không hề phải chờ đợi mất thời gian, thế nên mọi người hãy yên tâm nhé.”

Email htth12***@gmail.com review: “Mình bị đi cầu ra máu do bệnh trĩ nên cũng lo lắng tìm kiếm một địa chỉ để khám chữa bệnh. Cũng tham khảo nhiều và quyết định lựa chọn phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn để khám chữa bệnh. Điều mình ưng nhất ở phòng khám là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, quy trình rất rõ ràng và phác đồ điều trị tư vấn đúng trọng tâm và hiệu quả cao. Đây đúng là một địa chỉ khám chữa bệnh mà mình sẽ lựa chọn tiếp nếu có nhu cầu khám chữa bệnh.”

Ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Bảng giá khám ⭐Chi phí khám ⭐Ưu đãi
Chi phí khám phụ khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám nam khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám bệnh xã hội ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám trĩ, soi hậu môn ⭐chỉ với 50k 4 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
Chi phí khám thai sớm ⭐chỉ với 250k 3 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
Chi phí khám sinh lý nam ⭐chỉ với 280k 5 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu

2. Bệnh viện Bạch Mai 

Trong danh sách 12 địa chỉ đi cầu ra máu khám ở đâu uy tín thì không thể thiếu bệnh viện Bạch Mai. Đây là bệnh viện đa khoa hàng đầu và là bệnh viện lớn nhất, hạng đặc biệt của thành phố Hà Nội. Nơi đây có đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín, là nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh đối với mỗi hạng mục khám chữa bệnh. Ưu điểm lớn nhất của địa chỉ đi cầu ra máu khám ở đâu này là có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng hàng đầu, tay nghề giỏi về có bằng cấp cao.

Song song với ưu điểm thì bệnh viện Bạch Mai còn tồn tại nhược điểm lớn, là nỗi e ngại của người bệnh mỗi khi đi khám chữa bệnh. Đó chính là vấn đề về thời gian khá, thủ tục phức tạp và phải chờ đợi rất lâu do quá nhiều bệnh nhân ở tất cả các khung giờ. Vì thế mà người bệnh cần sắp xếp thời gian đi khám sớm nhất có thể.

3. Đi cầu ra máu khám ở Bệnh viện Việt Đức

Đi cầu ra máu khám ở đâu với địa chỉ tiếp theo mà người bệnh có thể lựa chọn là bệnh viện Việt Đức. Là bệnh viện hạng I, với lịch sử hình thành hàng trăm năm thì bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế có rất nhiều thành tích nổi bật với chuyên khoa về các bệnh lý điều trị ngoại khoa. Chính vì thế mà điều trị đi cầu ra máu luôn là thế mạnh của địa chỉ y tế này, nhất là các bệnh lý cần can thiệp các thủ thuật ngoại khoa hiện đại, tiên tiến. Nhờ vào máy móc hiện đại và các phương pháp bậc nhất thì người bệnh sẽ được điều trị rất hiệu quả.

Ngoài ra, đi cầu ra máu khám ở đâu tốt tại bệnh viện Việt Đức còn có một quy trình khám đúng với quy định, từng bước khám đều được chỉ định trực tiếp từ bác sĩ. Vì là bệnh viện lớn hàng đầu nên bệnh viện Việt Đức hàng ngày cũng tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân. Do đó mà việc sắp xếp thời gian đến lấy số thứ tự sớm là rất cần thiết.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

4. Bệnh viện đa khoa Đống Đa 

Quận Đống Đa thuộc địa phận trung tâm thành phố Hà Nội, và là nơi có rất nhiều phòng khám đa khoa và bệnh viện tốt. Một trong những địa chỉ đi cầu ra máu khám ở đâu tốt đó phải kể đến là bệnh viện đa khoa Đống Đa - Một trong những bệnh viện hạng I được người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận ưu tiên lựa chọn mỗi khi mắc bệnh lý nào. Vì là bệnh viện đa khoa nên bệnh viện đa khoa Đống Đa có khám chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó nổi bật là khám điều trị các bệnh liên quan đến đi cầu ra máu tươi.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa vì đã thành lập từ lâu đời nên có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức chuyên môn rất vững. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có rất đông cán bộ nhân viên, có thể hỗ trợ người bệnh nhanh chóng. Tuy nhiên, có nhiều đánh giá là cơ sở hạ tầng của bệnh viện còn cũ, chưa đủ tiện nghi.

5. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn hiện nay là cái tên ngày càng nổi bật trong danh sách các bệnh viện lớn, uy tín tại Hà Nội. Chính vì thế mà bệnh viện Thanh Nhàn không thể thiếu trong danh sách đi cầu ra máu khám ở đâu tốt tại Hà Nội. Trong suốt thời gian thành lập và hoạt động thì bệnh viện Thanh Nhàn đã rất nỗ lực để đạt được danh hiệu bệnh viện hạng I của thành phố. Đặc biệt, nhằm đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất đối với người bệnh thì bệnh viện Thanh Nhàn còn rất chú trọng đầu tư về trang thiết bị y tế.

Đến với địa chỉ đi cầu ra máu khám ở đâu này thì người bệnh sẽ được khám chữa bệnh theo bảng giá công khai, niêm yết rất rõ ràng. Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn cũng được đánh giá là rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Thêm vào đó , bệnh viện cũng mới được cải tạo nên rất khang trang, sạch đẹp.

6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Người bệnh bị đi cầu ra máu tươi khám ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi điều trị bệnh. Nếu còn đang phân vân chưa tìm kiếm ra được một địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo đến với bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là bệnh viện cho hia chức năng chính là vừa khám chữa bệnh đa khoa, và vừa thực hiện công tác giảng dạy, đào tạo cho sinh viên của trường Đại học Y Hà Nội. Với mối liên kết này thì bệnh viện Đại học Y luôn được đánh giá rất cao về chất lượng của một đội ngũ cán bộ nhân viên.

Trong rất nhiều chuyên khoa khác nhau thì việc thực hiện khám chữa đi cầu ra máu vẫn luôn là một hạng mục khám tiêu biểu của bệnh viện. Khi bị đi cầu ra máu khám ở đâu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì người bệnh sẽ được trải nghiệm với một chất lượng dịch vụ khám tốt nhất, đạt đủ các tiêu chí cần thiết của một địa chỉ y tế uy tín.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

7. Phòng khám chuyên khoa 11 Thái Hà

Không chỉ là sự lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, mà người bệnh còn rất quan tâm đến các phòng khám tư nhân có điều trị bệnh đi cầu ra máu. Và một trong những địa chỉ đi cầu ra máu khám ở đâu tại phòng khám tư nhân đó, người bệnh có thể đến với phòng khám Thái Hà để được khám điều trị bệnh của mình. Đây cũng là một trong những phòng khám tư nhân uy tín trên địa bàn thành phố, và cũng là địa chỉ có các ưu điểm tốt để người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội mà phòng khám đa khoa Thái Hà có được phải kể đến là một chất lượng dịch vụ tốt, thực hiện khám chữa bệnh nhanh chóng nên tiết kiệm được nhiều thời gian đối với người bệnh. Để có thể đến thăm khám tại đây thì người bệnh cũng có thể hoàn toàn liên hệ đặt lịch trước qua nhiều kênh thông tin. Do đó mà thủ tục đăng ký hay tới khám trực tiếp tại phòng khám Thái Hà đều rất gói gọn, hỗ trợ người bệnh về mọi mặt.

8. Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến đầu trong danh sách các bệnh viện uy tín trên địa bàn thành phố. Với chức năng khám chữa bệnh cho đội ngũ cán bộ nhân viên ngành quân đội và toàn thể người dân thì bệnh viện đã nhận được sự đầu tư rất chỉn chu về mọi mặt. Đặc biệt là sự đầu tư về máy móc hiện đại, tiên tiến với một loạt trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại. Ngoài ra, bộ máy quản lý và đội ngũ bác sĩ của bệnh viện cũng rất đông đảo, có thể khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân cùng lúc.

Bên cạnh đó, đi cầu ra máu khám ở đâu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 còn đang thực hiện khám chữa bệnh với quy trình nhanh chóng, rút ngắn hơn so với truyền thống. Để có thể tiết kiệm thời gian hơn khi đi khám đi cầu ra máu tại đây thì người bệnh cũng nên chủ động sắp xếp thời gian đến sớm để được đăng ký khám và ra về trong ngày.

9. Bệnh viện Xanh Pôn

Cũng giống với bệnh viện Bạch Mai thì bệnh viễn Xanh Pôn cũng là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với mỗi người bệnh. Là bệnh viện được hình thành hàng trăm năm, với sự phát triển từ rất lâu thì bệnh viện Xanh Pôn luôn được đề cao mỗi khi người bệnh có nhu cầu đi khám chữa bệnh lý nào. Và đặc biệt, bệnh viện Xanh Pôn hiện nay cũng có tiếp nhận điều trị các bệnh lý liên quan đến dấu hiệu đi cầu ra máu, đau rát hậu môn, ngứa ngáy khó chịu bằng những phương pháp đem lại hiệu quả cao.

Với hơn 30 khoa phòng và các đơn nguyên khác nhau thì bệnh viện Xanh Pôn đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ chúa trị từng nhóm bệnh, nâng cao kết quả điều trị bằng một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu và một dàn máy móc tân tiến. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì khám chữa bệnh tại bệnh viện Xanh Pôn còn đông nhân viên và chi phí khá cao.

10. Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là đơn vị được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội với nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa, đa dạng nhiều hạng mục. Việc thực hiện khám chữa bệnh đi cầu ra máu tại đây được đánh giá là có những ưu điểm vượt trội, mang đến cho người bệnh một trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất và an toàn nhất. Nhờ vào ưu điểm của một chất lượng dịch vụ hàng đầu, tính chuyên nghiệp cao thì bệnh viện đã tạo dựng được sự tin tưởng rất lớn đối với người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Hiện tại, bệnh viện đa khoa Hà Đông đang hoạt động với quy mô lên tới 650 giường bệnh và 44 khoa phòng khác nhau. Điều này cho thấy bệnh viện có một quy mô lớn, có sữa chứa rất nhiều bệnh nhân, đảm bảo hỗ trợ được tất cả người bệnh khi tới khám. Nếu có nhu cầu thăm khám tại đây thì người bệnh nên đến đăng ký trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

11. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Là một bệnh viện nằm ở phía ngoại thành của Hà Nội, một trong những bệnh viện lớn nhất của quận Long Biên thì bệnh viện đa khoa Đức Giang chính là địa chỉ đi cầu ra máu ở đâu tốt có thể lựa chọn. Bệnh viện đa khoa Đức Giang được nhiều người bệnh đánh giá là có mức chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn và quá trình khám được hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ cán bộ nhân viên, cũng như là bác sĩ. Về cơ sở hạ tầng tại bệnh viện cũng mới được tu sửa lại nên rất khang trang và tiện nghi.

Trong suốt quá trình hoạt động thì bệnh viện đa khoa Đức Giang cũng rất nỗ lực để được công nhận là một trong những bệnh viện hạng I của thành phố. Khi bị bệnh đi cầu ra máu khám ở đâu tốt tại đây thì người bệnh còn được điều trị bằng rất nhiều phương pháp tiên tiến, có sử dụng máy móc hiện đại nên kết quả điều trị rất tốt.

12. Bệnh viện E Hà Nội

Đi cầu ra máu khám ở đâu tốt nhất với địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là bệnh viện E, bệnh viện khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn Hà Nội. Là bệnh viện lớn và đã điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn ca mắc đi cầu ra máu khác nhau thì bệnh viện E cũng có những tiếng vang lớn, những thành tích nổi bật trong quá trình hoạt động của mình. Ưu điểm tuyệt vời của bệnh viện là có những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành rất giỏi, có kiến thức chuyên môn cao nên tư vấn phác đồ điều trị rất chính xác.

Quy trình khám bệnh hiện nay của bệnh viện E vẫn giữ phương thức là đăng ký trực tiếp và lấy số thứ tự, vì thế mà người bệnh cần chú ý về thời gian tiếp nhận khám để tránh mất thời gian. Đặc biệt là cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin, chuẩn bị tốt những yếu tố cần thiết để việc thăm khám được nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ toàn bộ thông tin về 12 địa chỉ đi cầu ra máu khám ở đâu tốt nhất mà người bệnh có thể lựa chọn để điều trị hiệu quả bệnh của mình. Hy vọng với những thông tin này thì hầu hết người bệnh đã có cho mình một lựa chọn tốt nhất, sáng suốt nhất để có thể bảo đảm an toàn, cũng như phòng tránh được những rủi ro không đáng có. Nếu bạn đọc cần tư vấn thêm, hoặc đặt lịch khám sớm nhất, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0366.655.466 để được hỗ trợ ngay bởi đội ngũ chuyên viên hoạt động 24/24. 

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh