chatvoibacsi

Chi phi xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Cập nhật ngày 28/06/2024 15:34

Du có nhu cầu đi thăm khám sức khỏe bản thân nhưng vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền luôn người ta chần chừ và suy nghĩ nhiều hơn. Thực tế, đa số các bệnh xã hội đều do những tác nhân khó điều trị gây ra, chúng không thể tự biến mất nên người bệnh không tự khỏi bệnh được. Không thể quan sát hay chẩn đoán tình trạng bệnh qua việc quan sát bên ngoài, cần phải đầu tư chi phí xét nghiệm bệnh xã hội đến các cơ sở y tế trọng điểm thực hiện xét nghiệm phù hợp. Vậy tổng chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Nội dung bài viết

Hiện nay chi phí xét nghiệm bệnh xã hội chỉ từ 350.000 - 450.000  vnđ trở lên đối còn chi phí chữa bệnh xã hội chỉ từ 2.500.000 - 3.000.000  vnđ trở lên. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại, phác đồ điều trị và địa chỉ bạn lựa chọn mà chi phí mỗi người là khác nhau.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền năm 2024

Giải đáp:

Hạng mục bệnh xã hội Chi phí (VNĐ)
Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội Giá tiền từ 330.000 - 650.000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh xã hội Chỉ từ 450.000 - 700.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa bệnh xã hội Chỉ từ 2.500.000 - 3.000.000 vnđ trở lên
Chi phí điều trị bệnh xã hội tại bệnh viện Chỉ từ 3.000.000 - 4.500.000 vnđ trở lên

Phí khám ban đầu

Bất kỳ đi khám căn bệnh nào mọi người cũng cần chi trả cho chi phí khám ban đầu với mục đích trao đổi thông tin của khách hàng, những triệu chứng người bệnh đang gặp phải, tình trạng sức khỏe hiện tại, mong muốn của khách hàng,... Từ những thông tin đó bác sĩ sẽ hiểu hơn về bệnh nhân của mình, chẩn đoán ban đầu về sức khỏe người bệnh và yêu cầu khách hàng thực hiện những bài xét nghiệm bệnh xã hội phù hợp.

Trong bảng giá chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền thì mục này chỉ khoảng vài trăm nghìn, sẽ không quá tốn kém nhưng bắt buộc mọi người cần thực hiện.

Số lượng bài xét nghiệm bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội cũng phụ thuộc nhiều vào số lượng bài xét nghiệm cần thực hiện bởi nếu người bệnh chỉ cần thực hiện một vài bài xét nghiệm thì mức phí chắc chắn sẽ ít nhưng những người thực hiện nhiều.

Thường những người mắc bệnh nhẹ giai đoạn đầu sẽ thực hiện ít bài xét nghiệm hơn những người mắc bệnh nặng, đặc biệt người đã xuất hiện biến chứng.

Ưu đãi

Phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào công nghệ kiểm tra được sử dụng. Mỗi phương pháp đều có mức phí khác nhau:

Xét nghiệm bệnh lậu:

Xét nghiệm giang mai:

Xét nghiệm vi rút HPV (sùi mào gà):

Mỗi phương pháp có ưu điểm và hiệu suất riêng. Các phương pháp hiện đại thường chính xác và nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống, nhưng chi phí cũng cao hơn.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm

Thêm một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bảng giá tại mỗi cơ sở y tế, tuy không chênh lệch quá nhiều nhưng vẫn có sự khác biệt. Thường chi phí xét nghiệm bệnh xã hội tại bệnh viện công lập sẽ thấp hơn các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, nếu muốn có kết quả nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc chu đáo, bạn nên tham khảo các phòng khám tư nhân. Kết quả tại phòng khám tư nhân uy tín cũng đáng tin cậy như bệnh viện công lập, nhưng cần chú ý chọn địa chỉ chất lượng để tránh bị “chặt chém” hay phải thực hiện các xét nghiệm không cần thiết.

Do đó, để biết chính xác chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà, mọi người nên liên hệ trực tiếp với cơ sở y tế qua số điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra, nếu phát hiện bệnh, bạn sẽ được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chúng tôi đã chia sẻ xong các thông tin liên quan đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền, tuy vậy vẫn còn một vấn đề khiến mọi người lo lắng đó là nên thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu. Mọi người đều muốn tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phù hợp. Rất khó để tìm ra một địa chỉ có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người bệnh nhưng có thể cân nhắc giữa việc chọn lựa địa chỉ chất lượng tốt - dịch vụ kém và địa chỉ chất lượng tốt, dịch vụ tốt nhưng chi phí cao hơn.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin, đánh giá của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một địa chỉ chuyên về lĩnh vực bệnh xã hội uy tín trên địa bàn Hà Nội, đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Những thông tin về phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng tham khảo:

Bài viết chia sẻ thông tin chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? và giới thiệu địa chỉ chữa bệnh an toàn. Qua bài viết mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng bạn đọc có thể tự giải đáp thắc mắc vấn đề của bản thân. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0366.655.466 hoặc trao đổi với bác sĩ chuyên lĩnh vực bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để được biết thêm thông tin chi tiết hơn, mọi thông tin sẽ được bảo mật và miễn phí dịch vụ hoàn toàn.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh