chatvoibacsi

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Cập nhật ngày 28/06/2024 15:34

Tham khảo chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? bảng giá xét nghiệm sùi mào gà ở các bệnh viện và phòng khám là bao nhiêu? chi phí điều trị sùi mào gà có tốn kém không?… là những vấn đề mà nhiều người quan tâm nếu đang hoặc nghi ngờ mắc bệnh. Tỷ lệ mắc sùi mào gà đang ngày càng tăng lên, đồng thời bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường nếu điều trị muộn. Chính vì thế, để biết rõ hơn về chi phí xét nghiệm sùi mào gà hay chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền thì mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sau đây.

Giải đáp: Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống có giá tiền chỉ từ 2.300.000 - 3.400.000 vnđ trở lên còn phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại từ 2.500.000 - 3.500.000 vnđ trở lên. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại, phác đồ điều trị, địa chỉ bạn lựa chọn mà chi phí mỗi người là khác nhau.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2024

Trả lời: 

Bảng giá tham khảo

Hạng mục sùi mào gà Chi phí (VNĐ)
Chi phí phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà có giá tiền từ 350.000 - 550.000 vnđ trở lên
Chi phí phí khám sùi mào gà có giá tiền từ 550.000 - 1.000.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa sùi mào gà truyền thống chỉ từ 2.500.000 - 3.000.000 vnđ trở lên
Chi phí đốt sùi mào gà hiện đại chỉ từ 2.500.000 - 5.000.000 vnđ trở lên
Chi phí điều trị sùi mào gà tại bệnh viện chỉ từ 4.700.000 - 5.200.000 vnđ trở lên

1. Chi phí khám ban đầu cho người bệnh sùi mào gà

Việc khám lâm sàng cho bệnh nhân là hạng mục cần làm để giúp bác sĩ có nhận định ban đầu về tình hình sức khỏe, chuẩn bị chỉ định các xét nghiệm chẩn đoán cần thiết cho người bệnh. Ở hạng mục này, bác sĩ sẽ hỏi tiền sử mắc bệnh và kiểm tra các dấu hiệu sùi mào gà xuất hiện trên cơ thể người bệnh bằng mắt thường. Chi phí khám sùi mào gà thông thường là không cao, không chênh lệch lớn giữa các cơ sở y tế nên bạn hoàn toàn chi trả được. Ngoài ra một số phòng khám hiện nay còn áp dụng ưu đãi khi thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà nếu như người bệnh đã đăng ký lịch hẹn trước.

2. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở mỗi trường hợp

Xét nghiệm sùi mào gà là bước cần thiết sau khi bác sĩ đã khám lâm sàng để xác định liệu bạn có mắc bệnh này và mức độ nghiêm trọng của nó. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào phương pháp và số lượng các xét nghiệm cần thiết. Dưới đây là các loại xét nghiệm thông dụng để chẩn đoán bệnh sùi mào gà:

  1. Xét nghiệm với dung dịch axit axetic: Bác sĩ sử dụng axit axetic để nhỏ trực tiếp vào các nốt mụn sùi, u nhú trên cơ thể. Sau thời gian quy định, nếu các nốt sùi chuyển sang màu trắng, đó là dấu hiệu của nhiễm virus HPV.

  2. Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu máu: Thường được sử dụng khi bệnh nhân nghi ngờ mắc sùi mào gà mà không có triệu chứng rõ ràng. Mẫu máu được lấy để phân tích sự có mặt của virus HPV.

  3. Xét nghiệm mẫu vật: Mẫu được lấy trực tiếp từ các u nhú hay mảng sùi trên da nhiễm bệnh, để phát hiện sự hiện diện của virus HPV.

  4. Xét nghiệm HPV Cobas - Test: Được áp dụng cho phụ nữ, bác sĩ lấy mẫu tế bào tại cổ tử cung để chẩn đoán nhiễm virus HPV và tầm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung.

  5. Xét nghiệm HPV - PCR: Phương pháp này không chỉ chẩn đoán sùi mào gà mà còn xác định loại virus HPV và khả năng bệnh nhân mắc ung thư.

Mỗi phương pháp có ưu điểm và mục đích sử dụng khác nhau, điều này cũng phản ánh vào chi phí xét nghiệm tương ứng.

3. Tình trạng bệnh 

Tình trạng mắc sùi mào gà của bệnh nhân khi thăm khám cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà có tốn kém không. Bởi khi người bệnh đi khám sớm nếu nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà hoặc gặp phải biểu hiện bất thường thì việc điều trị cũng sẽ chưa quá phức tạp, tốn ít thời gian. Nhờ vậy mà lúc này tổng chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ thấp hơn, không phải tốn kém nhiều như trường hợp bệnh nặng.

Ngược lại, người bệnh mắc sùi mào gà kéo dài và mức độ nặng mới đi khám thì chắc chắn quá trình chữa bệnh cũng sẽ trở nên khó khăn. Việc mất nhiều thời gian và phải áp dụng những phương pháp chẩn đoán, chữa trị hiện đại sẽ khiến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tăng lên đáng kể. Chính vì lẽ đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí và tự bảo vệ sức khỏe cho mình thì việc người bệnh đi khám sùi mào gà từ giai đoạn sớm sẽ rất quan trọng.

Ưu đãi

4. Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Phương pháp điều trị sẽ có ảnh hưởng lớn đến cho chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền của mỗi người. Dựa vào kết quả xét nghiệm về tình trạng sùi mào gà của bệnh nhân ra sao mà bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định cụ thể phác đồ điều trị cho phù hợp và có hiệu quả tốt nhất. Những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà để bệnh nhân tham khảo gồm có:

5. Chất lượng của cơ sở y tế 

Địa chỉ chữa sùi mào gà có chất lượng tốt hay không cũng là tiêu chí cần nói đến khi xác định điều trị sùi mào gà có tốn kém không, thêm vào đó còn quyết định hiệu quả điều trị của mỗi bệnh nhân. Bạn nên có sự lựa chọn đúng đắn những cơ sở y tế chuyên khám chữa bệnh xã hội có bác sĩ lành nghề, máy móc xét nghiệm tiên tiến và điều trị với các phương pháp hiện đại. Tuy rằng giá xét nghiệm và chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại đây sẽ cao hơn nhưng người bệnh sẽ có kết quả điều trị tốt, tránh được các rủi ro liên quan.

Trái lại, việc chọn đến các địa chỉ chữa bệnh “chui” với chất lượng không đảm bảo thì dù chi phí điều trị sùi mào gà chỉ rất rẻ nhưng cũng khiến bệnh nhân dễ phải đối mặt với nhiều biến chứng. Cơ sở vật chất không đáp ứng yêu cầu cần có, bác sĩ tay nghề non yếu, môi trường y tế kém vệ sinh… sẽ khiến kết quả sai lệch, dễ lây nhiễm chéo và sức khỏe của người bệnh cũng từ đó mà bị ảnh hưởng một cách tiêu cực.

6. Sức khỏe mỗi bệnh nhân tác động đến chi phí

Một yếu tố khác làm cho tổng chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thay đổi chính là tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh khác nhau. Nếu như bệnh nhân đảm bảo có sức đề kháng cao, cơ địa chóng lành vết thương thì thời gian chữa bệnh sùi mào gà cũng được rút ngắn, sớm hồi phục sức khỏe nên không phải phát sinh thêm chi phí.

Còn đối với những trường hợp sức khỏe của bệnh nhân yếu, có bệnh lý khác đi kèm hoặc không tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ khiến cho thời gian hồi phục kéo dài, xảy ra các vấn đề khác cần phải can thiệp xử lý thì chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cũng phải tăng thêm.

7. Chi phí tái khám

Sau khi đã kết thúc quá trình điều trị sùi mào gà, bác sĩ sẽ hẹn lịch để bệnh nhân quay lại tái khám. Khoản tiền dành cho việc tiến hành tái khám cũng không tốn kém nhiều, nhưng đây lại là một hạng mục quan trọng mà mỗi người bệnh đều cần phải lưu ý. Thông qua việc tái khám sau điều trị, bác sĩ sẽ biết được kết quả chữa trị có thành công hay không, bệnh nhân hồi phục như thế nào, có gặp phải vấn đề nào không để có biện pháp xử lý ngay.

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà hiệu quả

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Người bệnh đang có thắc mắc nên đi chữa sùi mào gà ở đâu tốt, kín đáo với bảng giá hợp lý thì một gợi ý bạn không nên bỏ qua là Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là cơ sở y tế có thế mạnh trong khám chữa, tư vấn bệnh xã hội trong đó bao gồm cả sùi mào gà. Phòng khám Hưng Thịnh được Sở Y tế cấp giấy phép, đã thực hiện khám và điều trị thành công, hiệu quả cho rất nhiều các trường hợp mắc sùi mào gà ở các mức độ khác nhau.

Để gây dựng niềm tin đối với đông đảo bệnh nhân trong suốt thời gian qua, đội ngũ phòng khám Hưng Thịnh đã luôn nỗ lực phát triển và sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng như:

Như vậy, những thông tin giải đáp bảng giá xét nghiệm sùi mào gàchi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? mới nhất đã được gửi đến bạn đọc qua bài viết. Hy vọng rằng người bệnh đã nắm được rõ hơn các yếu tố liên quan đến chi phí điều trị sùi mào gà cũng như giá tiền tham khảo hiện nay, từ đó chuẩn bị cho mình đầy đủ trước khi đến các cơ sở y tế và khám chữa. Nếu như bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến bệnh hoặc chi phí chữa sùi mào gà, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của chúng tôi thông qua đường dây nóng 0366.655.466 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh