chatvoibacsi

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

29-06-2024 16:02

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiềngiá tiền chữa bệnh lậu có đắt không? là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu nghi ngờ bị lậu. Thực tế, chữa bệnh lậu cũng tương tự như nhiều bệnh lý khác, rất khó để đưa ra được một mức giá tiền chữa bệnh lậu chung bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thăm khám, mức độ bệnh, phương pháp điều trị,... Để đưa ra được những đánh giá, dự đoán chính xác nhất về chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Giải đáp: Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp truyền thống giá tiền từ 5.500.000 - 7.000.000 vnđ trở lên còn chi phí điều trị bệnh lậu hiện đại từ 5.000.000 - 7.500.000 vnđ trở lên tùy vào nhiêu yếu tố mà chi phí khác nhau.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Hạng mục bệnh lậu Chi phí (VNĐ)
Chi phí khám bệnh lậu Có giá tiền từ 550.000 - 750.000 vnđ trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh lậu Từ 700.000 - 1.000.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc Từ 5.500.000 - 7.000.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu hiện đại  Từ 5.000.000 - 7.500.000 vnđ trở lên
Chi phí điều trị bệnh lậu tại bệnh viện Từ 6.500.000 - 8.000.000 vnđ trở lên

1. Tình trạng bệnh

Chi phí điều trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu bạn đi khám sớm khi chỉ xuất hiện các dấu hiệu như tiết dịch âm đạo màu vàng, màu xanh, tiểu buốt, tiểu rắt, đau khi quan hệ,... thì quá trình điều trị sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, với chi phí không quá cao. Ngược lại, nếu để bệnh lậu diễn biến nặng, các triệu chứng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục trở nên rõ rệt và gây ra nhiều biến chứng, chi phí điều trị sẽ cao hơn đáng kể.

Bệnh lậu có hai giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Chi phí điều trị bệnh lậu giai đoạn cấp tính thường thấp hơn so với giai đoạn mãn tính, đồng thời khả năng tái phát cũng ít hơn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe, người bệnh nên đi khám và bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt ngay khi có những dấu hiệu nghi ngờ bị nhiễm bệnh lậu.

2. Phương pháp chữa bệnh lậu

Hiện nay trong y học hiện đại có khá nhiều cách chữa trị bệnh lậu như sử dụng kháng sinh đường uống hoặc đường tiêm và phương pháp DHA. Mỗi phương pháp sẽ có giá tiền chữa bệnh lậu khác nhau trong đó chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ ở mức cao nhất. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh đều ưu tiên áp dụng cách chữa trị mới này bởi chúng có nhiều ưu điểm như:

3. Khả năng hồi phục, tái phát bệnh

Ưu đãi

Khả năng hồi phục cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu. Nếu người bệnh có sức đề kháng tốt, bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng và ít có nguy cơ tái phát, từ đó giúp tiết kiệm chi phí điều trị. Ngược lại, nếu có sức đề kháng yếu, quá trình phục hồi sẽ kéo dài và nguy cơ tái phát cao hơn, điều này sẽ dẫn đến tăng chi phí chữa bệnh lậu.

Sau khi điều trị bệnh lậu, nguy cơ tái phát vẫn tồn tại nếu không chăm sóc cơ thể đúng cách và không áp dụng các biện pháp tình dục an toàn. Việc tái nhiễm bệnh sẽ kéo dài thêm thời gian điều trị và tăng chi phí chữa trị. Do đó, việc gia tăng chi phí điều trị bệnh lậu là điều dễ hiểu khi không có sự chăm sóc và phòng ngừa hiệu quả.

4. Chất lượng cơ sở điều trị 

Mỗi địa chỉ khám chữa bệnh lậu sẽ có một mức giá tiền chữa bệnh lậu khác nhau, tùy thuộc theo trình độ chuyên môn của bác sĩ, hiệu quả khám chữa bệnh, hệ thống máy móc cũng như chất lượng dịch vụ. Nếu bạn chấp nhận lựa chọn những cơ sở cho chi phí chữa bệnh lậu rẻ thì phải chấp nhận rằng những cơ sở đó có thể chưa được cấp phép hoạt động, chuyên môn của bác sĩ thấp, máy móc cũ kỹ, không cập nhật các phương pháp chữa bệnh tiên tiến,... Ngược lại, nếu bạn chọn khám chữa bệnh lậu tại các phòng khám, bệnh viện uy tín, đảm bảo được chất lượng, hiệu quả chữa bệnh lậu thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ cao hơn.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

5. Nhu cầu thăm khám của người bệnh

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhu cầu về dịch vụ của người bệnh. Chẳng hạn, nếu bạn chọn lựa bác sĩ thăm khám, khám với chuyên gia, khám theo yêu cầu tại các bệnh viện hoặc khám tại các phòng khám tư nhân thì mức phí khám chữa sẽ cao hơn. Đổi lại, người bệnh sẽ nhận được sự hỗ trợ ân cần, chu đáo, không phải chờ đợi lâu, đảm bảo tính riêng tư, bảo mật cao.

Nếu bạn chọn khám bệnh thông thường tại các bệnh viện lớn sẽ phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám, làm xét nghiệm và việc trả kết quả cũng trễ hơn khá nhiều. Đổi lại, giá tiền chữa bệnh lậu sẽ thấp hơn, có thể sử dụng bảo hiểm y tế.

Nhìn chung, chi phí chữa bệnh lậu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng chung quy lại sẽ không thấp hơn 5 triệu đồng. Cụ thể chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cho từng trường hợp thì người bệnh phải thăm khám, làm xét nghiệm tại các cơ sở y tế sau đó các bác sĩ mới có thể tư vấn, đưa ra mức giá tiền chữa bệnh lậu cụ thể.

6. Các yếu tố khác

Chi phí điều trị bệnh lậu mủ có thể không cân bằng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Ngoài ra, chi phí điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị cụ thể, tình trạng căn bệnh, và các yếu tố khác. Để biết thêm thông tin về giá cả và chi phí điều trị lậu mủ, bạn cần tham khảo thông tin từ các cơ sở y tế cụ thể hoặc tư vấn trực tiếp với các chuyên gia chuyên môn để có câu trả lời chi tiết.

7. Chi phí tái khám bệnh lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu không có giá cố định, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cũng cần phải dự trù một phần chi phí tái khám bệnh lậu. Mặc dù có nhiều biện pháp tiên tiến giúp ngăn ngừa tái lậu mủ, nhưng không thể đảm bảo 100% sự không tái phát bệnh. Do đó, người mắc bệnh cần phải tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Chi phí điều trị bệnh lậu mủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, điều có thể khẳng định là giá cả sẽ thấp nếu bạn phát hiện sớm triệu chứng bệnh lậu, và điều trị kịp thời. Do đó, các chuyên gia khuyên người mắc bệnh không nên chọn cách điều trị không đúng cách để tránh mất "tiền mất tật mang". Việc tìm kiếm sự chăm sóc y tế chính xác và kịp thời sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu hậu quả không mong muốn. Đồng thời, duy trì lối sống lành mạnh và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng rất quan trọng.

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả chi phí hợp lý

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Như chúng tôi đã chia sẻ, địa chỉ khám chữa bệnh lậu không chỉ quyết định đến chi phí chữa bệnh lậu đắt hay rẻ mà còn quyết định đến hiệu quả của việc điều trị. Người bệnh không nên chọn cơ sở, dịch vụ chữa bệnh lậu có mức chi phí quá cao sẽ gây gánh nặng về kinh tế còn những địa chỉ có mức giá tiền chữa bệnh lậu quá thấp lại tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình điều trị. Chính bởi vậy, những cơ sở chữa bệnh lậu an toàn, chi phí hợp lý như phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ là một lựa chọn phù hợp. Thực tế, phòng khám này đã và đang là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội được người dân thủ đô đánh giá cao trong những năm gần đây.

Hiện nay phòng khám đang triển khai tư vấn bệnh lậu qua 2 kênh online và khám trực tiếp tại phòng khám. Việc khám chữa bệnh lậu sẽ được tiến hành trực tiếp tại địa chỉ 380 Xã Đàn từ 8h đến 20h mỗi ngày. Ngoài ra, người bệnh có thể liên hệ qua đường dây nóng… để được tư vấn bệnh lậu online miễn phí. Tổng đài này cũng tiếp nhận đăng ký lịch hẹn khám trước để giúp người bệnh giảm thời gian chờ đợi, hạn chế tiếp xúc đông người trong thời gian chờ đợi khám, chờ đợi kết quả.

Đội ngũ bác sĩ thăm khám, chuyên gia tư vấn, cố vấn của phòng khám đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Không chỉ vậy, phòng khám cũng đã lựa chọn những bác sĩ, tư vấn viên là những người biết lắng nghe, thấu hiểu tâm lý của người bệnh khi phải đi khám những bệnh lý khó nói như bệnh lậu.

Chi phí chữa bệnh lậu, chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở phòng khám Hưng Thịnh được phần lớn người bệnh đánh giá là phù hợp với khả năng kinh tế. Hiện tại, phòng khám như bao bệnh viện khác đều không thể đưa ra con số cụ thể bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp thực hiện mà chi phí ở mỗi người khác nhau. Người bệnh đặt lịch khám trước sẽ được hỗ trợ giảm 30% chi phí tiểu phẫu, trị liệu. Với sự hỗ trợ này từ phía phòng khám, người bệnh cũng phần nào giảm được nỗi lo chi phí chữa bệnh lậu. 

Như vậy chung tôi đã tổng hợp về chi phí chữa bệnh lậu ở trên rồi. Hi vọng bạn đọc sẽ có cho mình những thông tin bổ ích và lựa chọn địa chỉ phù hợp để đến tham khám và điều trị bệnh. Chúc mọi người luôn luôn manh khỏe ạ. Bác sĩ tư vấn bệnh lậu miễn phí 0366.655.466.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh