chatvoibacsi

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

29-06-2024 17:19

Chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi thường gặp đối với những người đang xem xét việc thực hiện phẫu thuật để điều trị mùi hôi nách tận gốc. Việc không biết giá cả của phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể khiến người bệnh phân vân trong việc lựa chọn cơ sở không chất lượng hoặc quảng cáo giá rẻ, ảnh hưởng đến hiệu quả và an toàn trong quá trình điều trị. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, chuyên gia sức khỏe sẽ cung cấp thông tin về chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền như sau:

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Trả lời: Hiện nay chi phí cắt tuyến mồ hôi bằng phương pháp truyền thống có giá từ 5.100.000 - 7.500.000 vnđ trở lên, còn đối với phương pháp hiện đại từ 5.500.000 - 6.500.000 vnđ đồng trở lên. Tùy vào phương pháp, tình trạng bệnh và địa chỉ uy tín thực hiện mà chi phí ở mỗi bệnh nhân khác nhau

Bảng giá tham khảo

Hạng mục hôi nách Chi phí (VNĐ)
Phương pháp truyền thống Có giá từ 5.500.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên
Phương pháp hiện đại Chỉ từ 5.500.000 - 6.500.000 VNĐ trở lên
Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện Từ 7.500.000 - 9.000.000 VNĐ trở lên

Tình trạng hôi nách

Tiểu phẫu trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ tình trạng hôi nách của người bệnh. Cụ thể:

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Ưu đãi

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào độ khó của từng phương pháp phẫu thuật mà người bệnh lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách chủ yếu là phương pháp truyền thống và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm và mức chi phí điều trị riêng. Cụ thể:

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền tùy theo địa chỉ thực hiện

Mỗi địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách sẽ có bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh và chất lượng đội ngũ chuyên môn, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách khác nhau. Nếu bạn chọn cắt tuyến mồ hôi nách tại các phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ uy tín thì chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ cao hơn nhưng đảm bảo được sự an toàn, không có biến chứng nguy hiểm xảy ra và ngược lại. Mặc dù còn có sự chênh lệch về chi phí giữa các cơ sở điều trị hôi nách song người bệnh sẽ cần chi trả từ 3,000,000đ trở lên cho một ca tiểu phẫu.

Nhu cầu của người bệnh

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc theo nhu cầu của người bệnh. Nếu bạn chọn cắt tuyến mồ hôi nách theo dịch vụ tại các bệnh viện hoặc chọn khám chữa hôi nách tại các phòng khám tư nhân thì chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ cao hơn nhưng chất lượng dịch vụ tốt, ít phải chờ đợi. Trái lại, nếu bạn chọn khám theo bảo hiểm y tế, khám bệnh thông thường tại các bệnh viện thì chi phí sẽ hợp lý hơn, bình dân hơn nhưng phải chờ đợi khám lâu, thủ tục rườm rà, chất lượng phục vụ không tốt bằng các cơ sở tư nhân.

Thực tế, khoản chi phí ở trên chỉ là phí chi trả cho việc thực hiện tiểu phẫu. Bạn sẽ cần chi trả thêm các khoản phí khác như chi phí khám ban đầu, chi phí xét nghiệm (xét nghiệm máu, nước tiểu,...), chi phí thuốc men chống viêm giảm đau sau khi cắt tuyến mồ hôi nách và chi phí tái khám. Để được tư vấn cụ thể, chính xác trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu cho từng trường hợp thì bạn cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và nhận tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa. 

Địa chỉ chữa bệnh hôi nách ở Hà Nội hiệu quả

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh là một địa chỉ chữa hôi nách uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người bệnh đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ chuyên môn và hiệu quả điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Vì vậy, câu hỏi chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được rất nhiều quan tâm. Theo thông tin chia sẻ hiện tại phòng khám như bao bệnh viện khác đều không thể đưa ra con số cụ thể bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị mà chi phí ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Mức giá này được đánh giá là tương đương với nhiều cơ sở uy tín khác và không cao hơn nhiều so với các bệnh viện công lập.

Để đăng ký lịch cắt tuyến mồ hôi nách tại cơ sở này bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài 0366.655.466 sẽ có chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình và giải đáp tất cả các thắc mắc về các khoản phí khám, phí tiểu phẫu cho từng phương pháp. Ngoài ra, bệnh nhân đã hẹn lịch trước còn có cơ hội được giảm 30% chi phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Điều này sẽ giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng chi phí, bớt một phần lo lắng chi phí trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đắt không.

Phòng khám hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ ngoại khoa được đào tạo chuyên sâu, thuần thục các thao tác cắt tuyến mồ hôi nách đặc biệt là cắt bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Các máy móc, thiết bị tại phòng tiểu phẫu cũng được đầu tư hiện đại, đồng bộ. Điều này sẽ giúp đảm bảo quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho người bệnh.

Ngoài yếu tố về chuyên môn thì cơ sở này còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là việc triển khai tổng đài tư vấn miễn phí… giúp người bệnh giải đáp các thắc mắc như cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu, quy trình cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào hay cần lưu ý những gì trước khi đi cắt tuyến mồ hôi nách,... Nếu bạn đọc đang chưa biết nên cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu thì có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn đọc có thể dự trù được khoản chi phí cắt tuyến mồ hôi nách để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi khám bệnh. Để tìm hiểu rõ hơn về chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám Hưng Thịnh chị em có thể liên hệ qua tổng đài 0366.655.466 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh