chatvoibacsi

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

29-06-2024 16:02

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiềnchi phí cắt dây hãm bao quy đầuchi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? đây là những câu hỏi đang được nhiêu nam giới quan tâm. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu có giá tiền chỉ từ 3.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại chỉ từ 4.500.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên đối. Tuy nhiên bẳng giá cắt bao quy đầu trên đây chỉ để tham khảo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế thực hiện,..Vì vậy chúng tôi sẽ cũng cố thêm thông tin về các hạng mục như sau:

Bảng giá cắt bao quy đầu tham khảo

Chi phí cắt bao quy đầu theo từng phương pháp Chi phí (VNĐ)
Phương pháp truyền thống ❤️Giá tiền từ 3.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên
Phương pháp Laser  ❤️Chỉ từ 3,500,000 - 4.200.000 VNĐ trở lên
Phương pháp xâm lấn tối thiểu ❤️Chỉ từ 4.100.000 - 4.900.000 VNĐ trở lên
Phương pháp Stapler Surkon  ❤️Chỉ từ 4.200.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt dài bao quy đầu ❤️Chỉ từ 3.200.000 - 3.900.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt hẹp bao quy đầu ❤️Chỉ từ 3.300.000 - 3.600.000 VNĐ trở lên
Chi phí khám viêm bao quy đầu ❤️Chỉ từ 280.000 - 980.000 đồng trở lên

1. Chi phí khám ban đầu

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra tình trạng bao quy đầu cũng như sức khỏe tổng quát của người bệnh để đưa ra phương án điều trị hiệu quả. Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào quy trình này, nhưng thường không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân cần phải tiến hành các xét nghiệm chẩn đoán sâu hơn do có nghi ngờ về bệnh lý vùng kín, thì chi phí cắt bao quy đầu có thể cao hơn.

2. Tình trạng sức khỏe

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là tình trạng sức khỏe của người bệnh khi khám chữa. Nếu người đàn ông chỉ đơn thuần bị bao quy đầu dài, hẹp, có thể thực hiện tiểu phẫu ngay lập tức, và chi phí cắt bao quy đầu chỉ giới hạn ở mức này mà không cần phát sinh thêm chi phí điều trị khác.

Tuy nhiên, nếu bác sĩ chẩn đoán người bệnh có viêm nhiễm bao quy đầu hoặc các bệnh lý nam khoa khác, việc xử lý và điều trị cần thiết trước khi phẫu thuật là bắt buộc. Tổng chi phí cắt bao quy đầu trong trường hợp này sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh, do đó thường tốn kém hơn so với những người không bị bệnh lý tương tự.

Ưu đãi

3. Phương pháp thực hiện thực hiện

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu hay cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Thêm một yếu tố quan trọng quyết định đến giá phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu là phương pháp điều trị, có sự thay đổi tùy theo phương pháp truyền thống hay hiện đại:

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hay phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp truyền thống là rẻ nhất hiện nay, bởi các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ như dao, kéo để loại bỏ lớp da thừa. Nhược điểm là gây đau, chảy máu nhiều, gây tổn thương lớn nên phải mất nhiều thời gian mới hồi phục, đồng thời dễ để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Đây là phương pháp dùng tia Laser để chiếu vào vị trí cần tiểu phẫu khiến cho sự liên kết ở lớp da bao quy đầu dần mất đi và bị loại bỏ sau đó. Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền với phương pháp Laser là tương đối lớn, chưa thật sự phù hợp với nhiều người nên bạn có thể cân nhắc trước. Bù lại tia Laser lại giúp người bệnh giảm thiểu cảm giác đau đớn, ít chảy máu, tính thẩm mỹ cao hơn phẫu thuật truyền thống.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bằng xâm lấn tối thiểu? Tuy rằng có tốn kém hơn so với phương pháp truyền thống nhưng hiện kỹ thuật này đang được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn khi sở hữu hàng loạt ưu điểm. Điển hình là thời gian tiểu phẫu nhanh chóng (15 - 20 phút), không đau đớn, rất ít chảy máu, mức độ xâm lấn thấp nên dễ hồi phục mà không để lại tác dụng phụ hay vết sẹo xấu ở “cậu nhỏ”.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

4. Cơ sở y tế

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng ảnh hưởng bởi địa chỉ y tế mà nam giới lựa chọn. Ví dụ như chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện công lập có thể rẻ hơn một chút so với các phòng khám nam khoa uy tín, nhưng nhiều người hiện nay đang có xu hướng tìm đến cơ sở tư nhân do dịch vụ tốt, thuận tiện, kín đáo và tiết kiệm thời gian.

Điều quan trọng là các quý ông phải chọn đúng những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng có bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc kỹ thuật hiện đại, phòng tiểu phẫu sạch sẽ…, dù cắt bao quy đầu giá nhiêu sẽ cao hơn nhưng lại đảm bảo an toàn. Nam giới cần tránh những cơ sở kém chất lượng, tuy cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền có thể rất rẻ nhưng lại khiến người bệnh có nguy cơ đối mặt với nhiều rủi ro trong và sau tiểu phẫu.

5. Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ quyết định phần lớn sự thành công của thủ thuật mà còn ảnh hưởng phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền hay chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Tuy rằng đây là một loại tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu đấng mày râu vẫn có nhu cầu đăng ký khám chữa với chuyên gia, Phó Giáo sư, Tiến sĩ… thì chắc chắn cắt bao quy đầu giá nhiêu phải cao hơn bác sĩ thông thường.

Nam giới cần lưu ý không nên vì ham rẻ, quá lo lắng đến chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền mà tìm đến những địa chỉ “chui”, bác sĩ non yếu hoặc không có chứng chỉ hành nghề sẽ dẫn đến hàng loạt biến chứng nguy hiểm khi làm thủ thuật.

6. Khả năng hồi phục 

Bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở mỗi người còn có sự khác nhau là do cơ địa, sức khỏe và khả năng phục hồi vết thương không giống nhau. Giá tiền cắt bao quy đầu sẽ không quá tốn kém nếu như người bệnh tuân thủ đúng sự chỉ định của bác sĩ, có sức khỏe tốt, chăm sóc đúng cách giúp vết thương chóng lành.

Trái lại, những trường hợp do không chú ý khâu chăm sóc, vệ sinh gây viêm nhiễm vết tiểu phẫu, hoặc cơ địa không tốt khiến vết thương lâu lành… sẽ cần sử dụng thuốc uống, thuốc bôi kèm theo hoặc can thiệp điều trị, kéo theo cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tăng thêm.

7. Chi phí tái khám

Tổng giá phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền hay chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ngoài ra còn phải kể đến cả khoản tiền dành cho việc tái khám. Đây cũng là một hạng mục quan trọng mà các quý ông cần phải lưu ý, bởi thông qua đó bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát lại cho người bệnh để nhận định về tình hình hồi phục sức khỏe sau tiểu phẫu, nếu xảy ra vấn đề bất thường nào đó sẽ được can thiệp xử lý kịp thời.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn chi phí hợp lý

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Bên cạnh việc tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện và phòng khám, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội có đắt không thì nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt cũng là vấn đề khiến nhiều nam giới băn khoăn lo lắng. Để giúp cánh mày râu có thể giải quyết câu hỏi này, chúng tôi xin được gợi ý Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh - đơn vị y tế tư nhân uy tín trong lĩnh vực tư vấn, khám chữa các bệnh nam khoa đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép và quản lý.

Lựa chọn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh, các quý ông có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với những ưu điểm nổi bật như sau:

Bài viết chia sẻ về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ở Hà Nội? Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc có thể biết về chi phí cắt bao quy đầu và lựa chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và đảm bảo để yên tâm khi làm cắt bao quy đầu. Hotline tư vấn cắt bao quy đầu miễn phí 0366.655.466.

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh