chatvoibacsi

Top 5 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội là những bác sĩ nào? hiện đang công tác tại đâu? đến đâu để được bác sĩ khám. Khám nam khoa hiện nay là hạng mục khám ngày càng phổ biến do các bệnh lý nam khoa ngày càng xuất hiện nhiều ở nam giới do nhiều nguyên nhân tắc động. Chính vì lý do này mà người mắc bệnh nam khoa đều lo lắng, tìm hiểu xem nên khám ở đâu để được các bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội trực tiếp khám. Hiểu được tâm lý này của người bệnh, chúng tôi đã liệt kê nhanh top 5 bác sĩ khám nam khoa dưới đây để nam giới có thể biết thông tin và tìm đến khám.

Khám nam khoa là gì, khi nào cần đi khám nam khoa?

Trước khi tìm hiểu danh sách 5 bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội thì nam giới cần tìm hiểu sơ bộ về khám nam khoa là gì, khi nào cần khám nam khoa. Khám nam khoa có thể được hiểu đơn giản là việc thực hiện khám, kiểm tra cơ quan sinh dục của nam giới. Việc kiểm tra, thăm khám, xét nghiệm này có thể giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng của bộ phận sinh dục có những dấu hiệu bất thường nào không, chức năng hoạt động của nó có đảm bảo bình thường hay phát hiện sớm các bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Các bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia tư vấn sức khỏe nam giới khuyến khích nam giới nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện các vấn đề bất thường sớm nhanh chóng điều trị kịp thời. Hiện nay các bệnh lý nam khoa ngày càng phổ biến và có dấu hiệu tăng lên theo từng năm. Lý do là bởi vì cuộc sống phát triển nên con người có lối sống tình dục thoáng nên rất dễ mắc các bệnh lý nam khoa hay các bệnh xã hội khác. Những căn bệnh có thể nhắc đến như rối loạn cương dương, viêm niệu đạo hay giảm ham muốn tình dục, đau nhức bộ phận sinh dục, bệnh lậu, sùi mào gà,...đều là những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới.

Những căn bệnh nam khoa nguy hiểm nếu không được điều trị sớm có thể gây ra rất nhiều hệ lụy đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Chính vì thế mà nam giới cần theo dõi, lắng nghe sức khỏe của “cậu nhỏ” để có thể đi khám và điều trị bệnh kịp thời. Vậy khi nào nam giới cần đi khám nam khoa?

bác sĩ khám nam khoa ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ khám nam khoa là những bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý nam khoa từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay có rất nhiều bác sĩ nam khoa làm việc ở nhiều cơ sở y tế khác nhau, tuy nhiên đâu mới thật sự là bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội thì chắc hẳn chưa có nhiều nam giới biết đến. Để có thể lựa chọn ra một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội thì bác sĩ đó cần có những tiêu chí sau đây:

Đó là những tiêu chí để đánh giá được một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội để nam giới có thể dựa vào lựa chọn. Với các tiêu chí trên thì chúng tôi đã tổng hợp lại được top 5 bác sĩ khám nam khoa dưới đây, là các bác sĩ hội tụ đủ những tiêu chí của một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội trên mà nam giới có thể lựa chọn tới khám chữa bệnh.

1. Bác sĩ Lê Văn Điển

Hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bác sĩ Lê Văn Điển là một trong những bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Là bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với hơn 40 năm hoạt động trong ngành Y, chuyên nam khoa thì bác sĩ Điển là bác sĩ khám nam khoa được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn tới khám chữa bệnh. Bác sĩ khám nam khoa Lê Văn Điền là 1 trong 10 bác sĩ được Sở y tế công nhận có những đóng góp vô cùng lớn về chuyên khoa Ngoại - tiết niệu. Bác sĩ cũng đã từng làm việc tại bệnh viện Bạch Mai chuyên khám chữa bệnh nam khoa từ đơn giản đến phức tạp. Sau nhiều năm hoạt động và nắm được bác sĩ Điền là một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội thì phòng khám Hưng Thịnh đã mời bác sĩ về công tác tại phòng khám. Bác sĩ cũng thường xuyên được tham dự các hội thảo về y khoa trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề, kiến thức nên việc khám chữa bệnh ngày càng hiệu quả quả, nhanh chóng, chính xác. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì bác sĩ Điển đang đảm nhận khám nam khoa về các chuyên môn sau:

Khi tới khám cùng với các sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất. Ngoài ra, phòng khám hiện nay đang hoạt động với mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân - 1 giường bệnh nên khi tới khám trực tiếp cùng bác sĩ Điển để khám chính xác bệnh, tư vấn kỹ càng và được đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả. nam giới muốn thăm khám cùng bác sĩ có thể đến với địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. 

Ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Bảng giá khám ⭐Chi phí khám ⭐Ưu đãi
Chi phí khám phụ khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám nam khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám bệnh xã hội ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu
Chi phí khám trĩ, soi hậu môn ⭐chỉ với 50k 4 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
Chi phí khám thai sớm ⭐chỉ với 250k 3 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
Chi phí khám sinh lý nam ⭐chỉ với 280k 5 hạng mục ⭐giảm 30% phí trị liệu

2. Bác sĩ khám nam khoa TS.BS Nguyễn Lương Xu

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là TS.BS Nguyễn Lương Xu. Đây là cái tên bác sĩ khám nam khoa không còn xa lạ đối với người bệnh có nhu cầu tìm hiểu về bác sĩ khám nam khoa, cũng như người bệnh quan tâm đến nền y học. Là một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội thì dù bác sĩ làm việc tại bệnh viện hay phòng khám nào thì cũng đều được rất nhiều người bệnh tìm đến thăm khám. Từng tốt nghiệp Học viện Quân Y và có thời gian dài công tác, hoạt động khám chữa bệnh ở những vị trí quan trọng trong bệnh viện Quân Y 103, sở Y tế Hà Nội thì bác sĩ Nguyễn Lương Xu đã có kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa lên tới gần 40 năm. Vì là bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội nên bác sĩ cũng thường được cử đi đào tạo, học tập những kiến thức mới, phương pháp điều trị mới cả trong và ngoài nước nên việc khám và điều trị theo tay nghề của bác sĩ đều hiệu quả cao. 

Hiện nay, bác sĩ khám nam khoa đang công tác khám chữa bệnh nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây cũng là một trong những phòng khám nam khoa được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín, an toàn, hiệu quả khi tới thăm khám. Đảm nhận vai trò là bác sĩ khám nam khoa tại phòng khám thì bác sĩ Nguyễn Lương Xu hiện đang thực hiện khám chữa các chuyên môn sau:

Là một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội nên bác sĩ có rất nhiều bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh hàng ngày nên người bệnh có nhu cầu nên đặt lịch khám sớm với phòng khám để được bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh. 

3. PGS.TS.BS Nguyễn Quang 

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Được đánh giá cao về tay nghề, kiến thức và điều trị các vấn đề bệnh lý nam khoa khỏi bệnh cho rất nhiều nam giới thì bác sĩ Nguyễn Quang là cái tên không thể thiếu trong danh sách bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội. Trong suốt quá trình làm việc và cống hiến cho ngành Y học nước nhà thì bác sĩ đã đảm nhận những chức vụ như sau:

Không chỉ vậy mà bác sĩ còn là một trong những bác sĩ biên soạn rất nhiều sách vở về Nam khoa được phát hành, đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội, báo chí,... Tuy nhiên, để được bác sĩ khám thì bệnh nhân phải chờ rất lâu thì bác sĩ chỉ khám theo yêu cầu và khám thời gian ngắn nên khá khó để đặt lịch. Bác sĩ cũng là người khám bệnh khá nhanh nên bệnh nhân cần chuẩn bị sẵn các câu hỏi để tiết kiệm thời gian khi tới khám. Người bệnh có nhu cầu có thể đến với Khoa khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện Việt Đức để đăng ký khám cùng bác sĩ.

4. Bác sĩ khám nam khoa chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội Nguyễn Khắc Lợi là một trong những bác sĩ chuyên gia đầu ngành được đánh giá rất cao trong khám chữa các bệnh về nam khoa và tiết niệu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thì bác sĩ có đầy đủ những yếu tố về một bác sĩ giỏi như tay nghề cao, kiến thức, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt khám chữa bệnh mát tay. Bác sĩ đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về nam khoa, vô sinh hiếm muộn khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài việc khám chữa bệnh hiệu quả thì bác sĩ cũng từng giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn chuyên về nam khoa, tiết niệu,... Hơn thế nữa, bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, các hội nghị hay các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cả trong và ngoài nước. Bác sĩ khám nam khoa Nguyễn Khắc Lợi cũng thường xuyên tham gia các chương trình giải đáp, tư vấn sức khỏe của các báo đài nên được rất nhiều người bệnh biết tới. Người bệnh muốn thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ có thể đến với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tại 431 Tam Trinh.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

5. TS.BS Nguyễn Hoài Bắc 

Cuối cùng trong danh sách bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội là bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc mà chúng tôi muốn nhắc tới. Là một bác sĩ trẻ nhưng năng lực, kiến thức và tay nghề của bác sĩ bắc đều giỏi nên được rất nhiều bệnh nhân tìm đến để khám và điều trị nam khoa. Bác sĩ Bắc hiện có chuyên môn về các lĩnh vực như sau:

Bác sĩ khám nam khoa Nguyễn Hoài Bắc hiện nay vừa là giảng viên của trường đại học Y, vừa là bác sĩ khám chữa bệnh và vừa làm chuyên gia tư vấn sức khỏe trên báo đài nên thường rất bận rộn và cũng rất đông bệnh nhân tới thăm khám. Với gần 20 năm kinh nghiệm thì bác sĩ là người khám chữa bệnh nam khoa mà nam giới hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Nam giới có nhu cầu tới thăm khám có thể đến với Trung tâm Y khoa số 1 của bệnh viện Đại học Y Hà Nội hoặc đặt lịch khám trước để có thể chắc chắn được thăm khám từ bác sĩ. 

Đó là danh sách 5 bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội mà nam giới có thể tham khảo để tới thăm khám tại các địa chỉ mà bác sĩ đang công tác. Khám nam khoa hiện nay là việc làm cần thiết và rất quan trọng trong sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe, chức năng hoạt động của các bộ phận của chính bản thân nam giới, Việc khám nam khoa ở đâu cũng cần được lựa chọn tại một địa chỉ y tế uy tín, cùng với các bác sĩ nam khoa giỏi để được khám và điều trị đúng bệnh. 

Hy vọng với những thông tin trên thì nam giới đã có thể đưa ra lựa chọn của mình về bác sĩ khám nam khoa cần tìm. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn về sức khỏe nam khoa online hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0366.655.466 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Xem thêm:

website: https://www.akashttcollege.com/

Sức khỏe Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh